น้ำหล่อลื่นของผู้หญิง

น้ำหล่อลื่นของผู้หญิง

ฟังดูแล้วอาจน่าอายสักหน่อย คือดิฉันอยากแชร์ความรู้สึกส่วนตัวบ้างเกี่ยวกับประสบการณ์เย็ดโดยตรง อาจไม่ใช่เรื่องเสียวสักเท่าไหร่ แต่อยากแบ่งปันเผื่อจะมีสาวแบบดิฉันเข้ามาอ่านอยู่บ้าง ขอเรียกแทนตัวเองว่าเนยนะคะ ปกติทุกเช้าเวลาเนยตื่นนอน จะมีอาการแปลกๆเกิดขึ้นบ่อยครั้ง คือหีชอบแฉะในแบบเงี่ยนนะคะ ไม่ได้เป็นแบบปวดฉี่จนเล็ตออกมา ผู้หญิงน่าจะทราบดีว่าเวลาหีมันเงี่ยนจะผลิตน้ำหล่อลื่นไว้ให้ผู้ชายเย็ดได้ลื่นไม่ติดขัด แต่เนยจะมีน้ำหีไหลชุ่มทุกเช้าเลย เยอะมากด้วย จนบางครั้งใส่กางเกงในตัวเดียวนอนตื่นมากางเกงในแฉะทั้งตัว ไม่รู้ว่ามันเรียกว่าอาการฝันเปียกในแบบผู้หญิงหรือปล่าว เคยเข้าไปอ่านเรื่องการการฝันเปียกของผู้ชายว่าเป็นอย่างไรในเน็ตก็พบว่าจะมีน้ำเงี่ยนแตกออกมาเลอะออกมา ประมาณฝันว่ากำลังเย็ดกับผู้หญิงจนน้ำแตกอยู่ในฝัน แต่น้ำเงี่ยนที่ควยไหลออกมาตามฝันจริงๆ ของเนยเป็นน้ำหล่อลื่นของผู้หญิง นี่เป็นปัญหาที่เจอเกือบจะทุกเช้าเลย
Read More
เรื่องเงี่ยนของเธอมันไม่สามารถมีใครมาหยุดลงได้

เรื่องเงี่ยนของเธอมันไม่สามารถมีใครมาหยุดลงได้

เรื่องเงี่ยนเนี่ยเป็นชายหญิงคนไหนที่วางทางโลกไม่ได้มันก็ลำบากไม่ใช่น้อยเลยนะ สาวนักเย็ดถูกจับรุมโทรมในห้องขัง สาเหตุคือก่อนหน้านี้ เธอเป็นสาวติดร่านอยู่แล้ว เวลาเลิกงานกลับบ้านดึกแค่ไหน ก็ต้องเดินออกไปเทีย่วผับหาผู้ชายมาช่วยกระแทกหี หรืออย่างน้อยต้องได้อมควยจนน้ำเงี่ยนแตกใส่ปากก็ยังดี บางทีอาจจะมีเล่นเสียวกับเพื่อนร่วมงานในออฟฟิศอยู่บ้าง แม้แต่ขนาดเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัดกลับบ้านเกิด ช่วงว่างของแต่ละวันยังต้องหาผู้ชายมาเย็ดหี ต่อให้โดนเอากลางป่าก็ยอม เรื่องเงี่ยนของเธอมันไม่สามารถมีใครมาหยุดลงได้
Read More
ความเสียวนอกสถานที่

ความเสียวนอกสถานที่

การเล่นเสียวเย็ดกันในสถานที่ใหม่ๆมันดูช่างน่าค้นหากว่าเดิมหลายเท่า ระดับความเงี่ยนผมพรุ่งปรี้ดถึงขีดสุด จากที่ใส่เสื้อคลุมให้เธอไว้ ตอนนี้ขอถอดออกแล้วเย็ดกันเพียวๆ ตกดึกถ้ำมืดสนิท แต่ยังพอมีหิงห้อยมาให้แสงอยู่บ้าง เย็ดเสียวกันในสภาพแสงสลัวยามค่ำคืน ถ้านอนอยู่ป่านนี้คงน่ากลัวไปแล้ว แต่นี้กำลังเสียวกัน เรื่องความกลัวในที่มืดลืมไปได้เลย เย็ดในถ้ำ บรรยากาศเสียวโดนใจ เย็ดสดหีสาวฝรั่ง ผมเลือกที่จะแตกน้ำนอกหีของเธอ เพื่อป้องกันเธอท้องเดี๋ยวจะลำบาก เย็ดเสร็จเราทั้งสองก็นอนหลับรอเช้าอีกวันและพายเรือส่งเธอขึ้นฝั่งดังเดิม เป็นประสบการณ์เย็ดครั้งใหม่ที่ไม่เคยลองมาก่อน เย็ดในถ้ำครั้งนี้ทำให้ผมรู้ว่า ถ้าเบื่อเรื่ง xxx บนเตียง ลองเปลี่ยนหาสถานที่เสียวกันแบบใหม่ๆดูบ้างก็น่าจะดีไม่น้อย
Read More
เราน้ำแตกเลย

เราน้ำแตกเลย

Uncategorized
เราอ่ะชอบช่วยตัวเองมีวันนึงเดกข้างบ้านเข้ามาในบ้านเดกคนเนี่ยทะลึ่งชอบจับนมจับน้องของเรามันเปนผญมีวันนึงเราชวนดุหนังในบ้านพอเราเผลอจะงีบมันเอามือมันมาจับน้องของเราแล้วแล้วก้จับนานมากเราน้ำจะแตกเราก้ชอบชวนมันมาบ้านแล้วทำเปนเผลอมันก้จับน้องเราทุกวันเราเนี่ยเคยเล่นเกมเปนหุ่นยนกับมันเราทำเปนยืนนิ่งๆแล้วมันก้เอามือถอดกางเกงในเรามาจ๊ะเอ๋กับน้องเราเรานี้ตกใจแล้วมันก้เขี่ยสักครู่แล้วต่อไปเราก้เอาคืนมันถอดกางเกงในมันแล้วก้จับน้องมาแล้วก้ถูไปมามันน้ำเตมมือเราเลยเราชอบๆแล้วมันก้เอาคืนซะเราน้ำแตกเลย
Read More
อย่าเพิ่งเบื่อกันเลย

อย่าเพิ่งเบื่อกันเลย

Uncategorized
เราอายุ 21 ปี ส่วนแฟนเรา อายุ 27 ปี เราเป็นคนเซ็กส์จัดมาก ซึ่งแฟนเราก็มีแนวโน้มว่าไม่ชอบ อาจเป็นเพราะเราอ้วนหรือว่ายังไงก็ไม่รู้นะ แต่เราคบกันมา 3 ปีกว่าๆ แล้ว เราอยากมีเซ็กส์ แต่แฟนเราไม่ชอบมีเซ็กส์เราจึงชอบหงุดหงิด และชอบว่าให้เขาว่าเขาไปมีอะไรกับคนอื่น เขาก็เลยรู้สึกเบื่อเรา เอ้อ จะทำยังไงดีน
Read More
เยกันยันสว่าง

เยกันยันสว่าง

เมาทีไร ได้มีความสุข ราวกับขึ้นสวรรค์กับแฟน ทีแรกเขาก็ไม่ทำไรเรานะ แต่พอเราเผลอแค่นั้น ขึ้นทับตัวเราซอกไซ้คอแล้วมือก็ถอดกางเกง แล้วเขาก็ถอดของเขา แล้วเราต่างก็แลกกันลงลิ้น โอ๊ย!!!!!!เสียว แล้วก็สอดใส่ แล้งเราก็รู้ว่าเราเปิดซิงเขา เล่นล่อ เอาซะเหนื่อย เขาแตกแล้วสามน้ำ แต่เรายังไม่ถึงเลย แต่เราก็ล่อกันนานมาก ยันสว่าง นับเวลาได้ก็ประมาณ สองง ชั่วโมงได้ ตื่นเช้ามา เดินแทบไม่ได้ เจ็บ แต่มันส์มาก
Read More
เหตุการ์ณนี้ก็เกิดขึ้นมานานเเล้ว

เหตุการ์ณนี้ก็เกิดขึ้นมานานเเล้ว

Uncategorized
คือว่าเเฟนเค้าชวนเราไปเที่ยวเราเลยไปด้วยเเล้วทีนี้เค้าบอกว่าอยากอยู่กับเราสองคนอ่่ะได้ไหมเราเลยบอกเค้าไปว่าได้สิเเล้วเค้าจะพาเราไปที่ห้องของเค้าในตอนเเรกไม่มีอะไร ผ่านไปสักพักเค้าบอกเราว่าเค้ารักเรามาก เค้าขอมีอะไรกับเราได้ไหมทีเเรกเราบอกว่าไม่ได้ เเต่เค้าพยายามทำให้เรามีอารมณ์ ทำไปทำมาเราก้อมีอารมณ์ร่วมด้วยจากนั้นเค้าก็ค่อยๆถอดชุดชั้นในเเละเริ่มมือไม่อยู่นิ่ง เเละเค้าก้อเริ่มเอาควยของเค้ามาในหีของเรา เราเจ็บมากเพราะเป็นครั้งเเรกของเรา เเละก็มีเลือดออกด้วย พอเค้าทำไปเรื่อยๆเค้าก็มีอาการเกร็ง เเละสุดท้ายน้ำแตก ก็ไหลออกมา
Read More
เหมือนขึ้นสวรรค์เลย

เหมือนขึ้นสวรรค์เลย

Uncategorized
เราชื่ออายเรามีแฟนเปนทอมคืนนั้นแฟนเรามาค้างที่บ้าน เราคบกันมาเดือนกว่า เราพึ่งจะมีอะรัยกันครั้งแรก ตอนแรกเขาก้มาหาอาย เขาก้ขออายตรงๆเลยค่ะ เตงๆเราขอมีรัยกะเตงได้ป่ะ ตอนแรกก้อายๆอยุน่ะ ก้เลยพาปัยที่ห้องนอน พอนอนปุ๊บเขาก้เริ่มจูบปาก ดูดลิ้นมือของเขาเริ่มดึงเสื้อผ้าอายออกหมดเลยค่ะ จากนั้นเขาก้ดูดนมอายจนมีรอยแดงๆ เขาไล่ลิ้นลงต่ำลงเรื่อยๆ จนไปถึงหว่างขา เขาอ้าขาอายออกแล้วระแลงไปที่ติ่งตอนนั้นรุสึกแบบอธิบายไม่ได้เลยค่ะ เหมือนขึ้นสวรรค์เลยล่ะจากนั้นมือข้างนึงของเขาขย่ำนมอายบีบเม็ดของอายเจบๆเสียวๆ มืออีกข้างนึงของเขาก้ยัดเข้าไปที่รูของอาย อายร้องเสียงดังมาก เขาเริ่มซอยถี่มากขึ้นจนอายเสียวไปทั้งตัว
Read More
สาวโรงงานโรงงาน

สาวโรงงานโรงงาน

อายุ20ทำงานที่โรงงานแถวพระประแดงพี่ที่งานอายุ35ช่วยเหลือดีมากในเวลาทำงานจนรู้สึกดีๆกับเขาแต่เขามีเมียแล้วเขาไปส่งที่พักบ่อยๆจนเมื่อก่อนปีใหม่เขาพาไปดูหนังรอบดึกจบเกือบ5ทุ่มเขาพาไปส่งและขออาบน้ำพอเขาอาบน้ำเสร็จก็ไปอาบพอออกมาเขาอุ้มเราก็ดิ้นแต่เขาก็พาไปวางบนเตียง(ตอนนั้นเขาก็มีแค่ผ้าเช็ดตัวเหมือนกัน)แล้วจับมือเราขึงพืดแล้วไซร้ซอกคอยอมรับเสียวมากเพราะไม่เคยเกิดมาเพิ่งครั้งแรกพอเราไม่ดิ้นเพราะมันมีอารมย์เขาเลยดึงผ้าเช็ดตัวออกและดูดนมตอนนั้นไม่มีแรงขัดขืนเลยคืนนั้นโดนไป3ครั้งมีความสุขมาก
Read More
วัยระเริง

วัยระเริง

Uncategorized
ผู้หญิงที่เอากะผู้ชายตั้งแต่เป็นเด็กนักเรียน เพราะคิดว่ามันส์ เสียว สนุก และหอยของข้าใครจะทำไม กว่าจะเรียนจบบางคนฟันผู้ชายมาเป็นร้อย พวกคุณไม่สงสารคนที่รักคุณจริง แล้วเขาต้องแต่งงานกับคุณเหรอ เขาคงผิดหวังและเสียใจอยู่ลึกๆแม้จะไม่พูดออกมาแต่เชื่อว่าเขาต้องคิด ที่เปิดบนเจอหัวนมดำๆ และเต้าน มเหลวๆ เปิดล่าง เจอหอยดำๆ แคลมปริ้น เม็ดยื่นออก มา รูก็หลวมเนื่องจากถูกใช้งานมาอย่างสมบุกสมบัน
Read More